Dịch vụ thiết kế Poster đẹp, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Poster đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng quảng bá thương thiệu và giới thiệu các sản phẩm cho công ty. Trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay, các doanh nghiệp cần sử dụng Poster để truyền tải những hình ảnh hay thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu. Một doanh nghiệp thông minh luôn biết cách bắt kịp những xu hướng và Poster là giải pháp hữu hiệu trong quá trình kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế Poster tại Tổng Lực được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Poster là gì?

Poster là một ấn phẩm truyền thông, quảng cáo cho một sự kiện hay một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp với mục đích thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh doanh thu.

Dịch vụ thiết kế Poster
Khái niệm về Poster.

Một poster được thiết kế chuyên nghiệp phải chứa đựng hình ảnh ý nghĩa và thông điệp của công ty hướng đến đối tượng khách hàng. Một doanh nghiệp nhỏ hay lớn cần thiết kế Poster để thể hiện được sự chuyên nghiệp và tiếp cận nhanh với khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Poster?

Dịch vụ thiết kế Poster
Thiết kế Poster mang lại nhiều lợi ích.

Poster mang lại cho cá nhân, tổ chức kinh doanh nhiều lợi ích sau:

 • Giúp sản phẩm , dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách thu hút và ấn tượng.
 • Kêu gọi được số đông ủng hộ trong các chiến dịch truyền thông hay tổ chức sự kiện.
 • Kết nối giữa doanh nghiệp vói khách hàng tiềm năng.
 • Poster sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp.
 • Khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Thiết kế Poster như thế nào để quảng cáo hiệu quả?

Dịch vụ thiết kế Poster
Tuân thủ nhiều nguyên tắc thiết kế Poster.

Dùng Poster để quảng cáo là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng. Nhưng không phải cứ dùng Poster là có kết quả như mong đợi, phải cần phụ thuộc cách thiết kế Poster như thế nào? Có phù hợp với xu hướng hiện đại không? Có chứa đầy đủ thông tin và thông điệp? Do đó, cần lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế Poster chuyên nghiệp để xây dựng Poster thu hút khách hàng.

 • Nội dung và hình ảnh cần có sự phân bố hợp lý, kết hợp hài hòa với nhau, để thể hiện được mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Thường thì Poster sử dụng ảnh nhiều hơn phần chữ, có thể là không có chữ, để người tiêu dùng dễ nhìn.
 • Màu sắc của Poster phải phối hợp một cách hợp lý, bắt mắt, ấn tượng chứ không gây phản cảm, rối rắm hay lòe lẹt.
 • Một Poster quảng cáo hiệu quả phải thể hiện đúng thông điệp hoặc sản phẩm, dịch vụ.
 • Chọn Font chữ, kích cỡ, hình thức trình bày chuyên nghiệp và bố cục rõ ràng.

Một số loại Poster thường dùng

Dịch vụ thiết kế Poster
Một số Poster quảng cáo, truyền thông.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, tổ chức kinh doanh mà Poster được phân chi theo nhiều nhóm, để phù hợp hơn với hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ:

 • Poster quảng cáo: được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, giúp doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Loại này thường được đặt ở những nơi công cộng để dễ tiếp cận với nhiều người, kích thích hành vi mua hàng thực tế.
 • Poster nghệ thuật: Dùng để giới thiệu những chiến lược tiếp thị hay truyền thông của các chuyên gia trong lĩnh vực, nhằm mục đích thể hiện những ý tưởng, giải pháp hay tuyên truyền chiến dịch Marketing.
 • Poster thông báo, tuyên truyền: lan tỏa thông tin, nhận thức cho cộng đồng về một vấn đề cần cả cộng đồng hướng tới và thực hiện: bảo vệ môi trường, an toàn giao thông,… mang lại hiệu quả cao.

Poster đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Nó không chỉ mang ý nghĩa truyền thông, quảng cáo mà còn có nghệ thuật trong từng sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dịch vụ thiết kế Poster tại Tổng Lực

Dịch vụ thiết kế Poster
Công ty thiết kế Poster chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với chuyên môn cao, nhiều năm qua Tổng Lực đã thực hiện nhiều dự án, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ tích cực trong công việc. Đó cũng là động lực để công ty cố gắng hoàn thiện hơn, tạo ra những mẫu Poster chất lượng nhất và giá thiết kế poster rẻ nhất.

Tại sao nên chọn Tổng Lực để thiết kế Poster?

 • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế Poster sáng tạo và bắt kịp những xu hướng hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Tổng Lực đã được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, thực hiện thiết kế cho nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh, nhận được nhiều lời khen “có cánh”. Đó cũng là động lực để công ty cố gắng hoàn thiện hơn, đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo.
 • Công ty có cách làm Poster đẹp, ứng dụng thực tế cao, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu, giúp đẩy mạnh doanh số bán sản phẩm, đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Đến đây, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.Thời gian thực hiện nhanh chóng, không chậm trễ.
 • Giá thiết kế Poster cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của cá nhân, tổ chức kinh doanh.
 • Mẫu mã Poster hiện đại, đa dạng và bắt mắt.

Tổng Lực cung cấp các dịch vụ thiết kế Poster

Dịch vụ thiết kế Poster
Công ty thiết kế đa dạng lĩnh vực.

Tổng Lực thiết kế đa dạng các loại Poster cho tất cả các lĩnh vực với những mẫu mã đa dạng, hiện đại và thu hút khách hàng.

 • Thiết kế Poster quảng cáo nhà hàng.
 • Thiết kế Poster quảng cáo sản phẩm.
 • Thiết kế Poster sự kiện, ca nhạc, hội chợ.
 • Thiết kế Poster phim hài, phim truyền hình, phim kinh dị,…
 • Thiết kế Poster tuyên truyền.
 • Một số các lĩnh vực khác.

Ngoài thiết kế Poster, Tổng lực còn có một số dịch vụ khác: thiết kế web, thiết kế hồ sơ năng lực, xây dựng câu chuyện thương hiệu, thiết kế logo,… đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tăng độ tin cậy và tiếp cận với khách hàng.

Quy trình thiết kế Poster tại Tổng Lực

Dịch vụ thiết kế Poster
Quy trình thiết kế 5 bước.

Để thiết kế một Poster đẹp, đội ngũ nhân viên của công ty đã thực hiện theo 5 bước chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế Poster theo ý tưởng khách hàng đề xuất hoặc mẫu thiết kế do công ty cung cấp.
 • Bước 4: Đưa bản demo cho khách hàng xem qua và chỉnh sửa điểm chưa ưng ý.
 • Bước 5: Bàn giao tất cả các file thiết kế chính cho khách.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế Poster để nhận diện thương hiệu, thúc đẩy quá trình kinh doanh và tạo ấn tượng với khách hàng thì nhanh chóng liên hệ cho Tổng Lực tại hotline 0765.82.82.82 . Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu, đẩy mạnh doanh thu.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá thiết kế Poster thay đổi. Thông thường chi phí thiết kế phải chăng, giúp cá nhân, tổ chức kinh doanh tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Nó giúp doanh nghiệp tiệp cạn nhanh chóng với khách hàng, kích thích hành vi mua hàng thực tế.

Poster sẽ giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và thông điệp.

Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và ý tưởng độc đáo. Tổng Lực đã và đang trở thành người bạn đồng hành của các cá nhân, tổ chức kinh doanh trong công cuộc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng mục tiêu.

Yếu tố đầu tiên là xây dựng nội dung và hình ảnh phải phối hợp hài hòa với nhau, bố cục được phân chia rõ ràng, đễ đọc, dễ nhìn.

Yếu tố thứ 2 là phải có thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

Yếu tố thứ 3 là màu sắc của Poster phải phù hợp với doanh nghiệp, tránh dùng màu qá nổi bật sẽ gây ra lòe lẹt, mất đi vẻ thẩm mỹ của Poster.

0765.82.82.82