Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, những doanh nghiệp cần chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Việc thiết kế Catalogue là điều ưu tiên hàng đầu cần được thực hiện để cung cấp khách hàng thông tin các sản phẩm, xây dựng hình tượng uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế Catalogue của Tổng lực được khách hàng đánh giá cao về quy trình thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Catalogue là gì?

Dịch vụ thiết kế Catalogue
Catalogue là ấn phẩm quảng cáo sản phẩm.

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu thông tin các sản phẩm dịch vụ với bố cục bắt mắt, lối cuốn người xem. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận với nguồn khách hàng hiện nay, thể hiện sự chuyên nghiệp và khẳng định vị thế thương hiệu. Thiết kế Catalogue là giải pháp tuyệt vời trong thời kỳ công nghệ cách mạng 4.0, đem đến nhiều giá trị thương hiệu hay tài chính.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Catalogue?

Dịch vụ thiết kế Catalogue
Thiết kế Catalogue mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thị trường biến động hiện nay, người tiêu dùng cũng khắt khe hơn với các sản phẩm hay dịch vụ. Do đó, thiết kế Catalogue sẽ giúp định hình thương hiệu, tạo dựng sự uy tín và thúc đẩy bán hàng.

 • Catalogue giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ một cách rõ nét, chân thật nhất của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
 • Dễ dàng tiếp cận thị trường và khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh quá trình bán hàng.
 • Khẳng định vị thế thương hiệu, giúp doanh nghiệp có chỗ đứng uy tín trong lòng khách hàng.
 • Một Catalogue chuyên nghiệp sẽ tăng giá trị cho các sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin và tin tưởng hơn.
 • Thiết kế Catalogue giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn với các hình thức quảng cáo khác, nhưng mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế Catalogue nhưng chưa đảm bảo về chất lượng hay sự sáng tạo về cách thức trình bày thu hút khách hàng. Cần lựa chọn một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, thực hiện nhiều dự án để xây dựng nên Catalogue chuyên nghiệp, giúp tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng, đẩy mạnh doanh số bán hàng. Công ty thiết kế Catalogue Tổng Lực là một trong những lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo đem đến cho khách một mẫu Catalogue đẹp và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế Catalogue của Tổng Lực chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Catalogue
Dịch vụ thiết kế Catalogue tại Tổng Lực.

Tổng Lực là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Catalogue, được nhiều khcahs hàng tin tưởng và đánh giá cao về quy trình và chất lượng của sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mặt nội dung lẫn hình thức của khách hàng.

Vì sao chọn công ty thiết kế Catalogue Tổng Lực ?

Dịch vụ thiết kế Catalogue
Công ty thiết kế Catalogue uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế hiện đại.
 • Mỗi mẫu Catalogue được công ty thiết kế không chỉ thiết kế đẹp mắt mà còn hiệu quả trong quá trình kinh doanh.
 • Dịch vụ thiết kế Catalogue của Tổng Lực có mức giá phải chăng.
 • Tư vấn, hỗ trợ biên soạn nội dung và hình ảnh chuyên nghiệp nhất.
 • Thực chiến nhiều dự án, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.
 • Thiết kế Catalogue giá rẻ, phù hợp với túi tiền.

Khách hàng nhận được gì khi thiết kế Catalogue tại Tổng Lực

 • Catalogue thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, nâng cao khả năng bán hàng.
 • File thiết kế gốc sử dụng trong quảng cáo, in ấn.
 • Biên bản bàn giao cho doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu.
 • Tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan: thiết kế bao bì, profile, brochure,..

Quy trình thiết kế Catalogue của Tổng Lực

Dịch vụ thiết kế Catalogue
Quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế tại công ty trải qua 5 bước cơ bản, đem đến cho khách hàng ấn phẩm Catalogue đẹp:

Tiếp nhận khách hàng và tư vấn dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu thiết kế Catalogue cho doanh nghiệp mình tại Tổng Lực sẽ được đội ngũ chuyên viên tiếp vấn và tư vấn về cách xây dựng Catalogue chuẩn, chuyên nghiệp. Đồng thời tiếp nhận những thông tin chi tiết như tên doanh nghiệp, sản phẩm, số điện thoại, tầm nhìn sứ mệnh,…

Lên ý tưởng thiết kế

Sau khi nhận đầy đủ các thông tin chi tiết của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ lên ý tưởng thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, lựa chọn bố cục, màu sắc, hình ảnh bắt mắt để thu hút được khách hàng.

Biên tập nội dung

Xây dựng nội dung mạch lạc, thể hiện được những thông điệp của doanh nghiệp và đưa ra các thông tin chi tiết của sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nghiên cứu và thúc đẩy hành vi mua hàng thực tế.

Thiết kế Catalogue

Sau khi đã lên ý tưởng giao diện và xây dựng nội dung thì đội ngũ nhân viên tiến hành thiết kế, đem đến cho khách hàng mẫu Catalogue đậm chất thẩm mỹ, sáng tạo và bắt mắt, mang lại hiệu quả bán hàng.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Tổng Lực sẽ bàn giao các file gốc cho khách hàng và hợp đồng dịch vụ. Nếu quý khách có nhu cầu in ấn sẽ được công ty hỗ trợ với mức giá phải chăng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Một số bài viết liên quan:

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế Catalogue thì hãy nhanh chóng liên hệ Tổng Lực để được tư vấn và báo giá tại hotline 0765.82.82.82, cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu Catalogue sáng tạo, độc quyền với mức giá phải chăng, giúp khách hàng quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ, đẩy mạnh quá trình kinh doanh.

0765.82.82.82