Dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp

Bạn đang đau đầu, suy nghĩ nát óc trong việc xây dựng tên thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn mất thời gian khá lâu nhưng chẳng suy nghĩ được cái tên thương hiệu nào hay và ý nghĩa, khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Đừng lo, dịch vụ đặt tên thương hiệu của Tổng Lực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẽ giúp bạn xây dựng tên thương hiệu chuẩn nhất, dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng.

Đặt tên thương hiệu là gì?

Dịch vụ đặt tên thương hiệu
Một số thương hiệu nổi tiếng.

Đặt tên thương hiệu là cách chọn cho mình, doanh nghiệp một tên gọi, một cái tên có thể được ghép từ các chữ cái hay con số, có thể là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, tùy theo nhu cầu của người đặt tên. Đây là quá trình quan trọng nhất trong khâu xây dựng thương hiệu, vì thế cần phải được đầu tư kỹ lưỡng.

Tại sao phải đặt tên thương hiệu?

dịch vụ đặt tên thương hiệu
Đặt tên thương hiệu cần suy nghĩ khá lâu.

Tên thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của một doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp được nhiều người tiêu dùng biết đến và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Giúp phân biệt với đối thủ cạnh tranh

dịch vụ đặt tên thương hiệu
Lợi ích của đặt tên thương hiệu.

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu một cái tên khác biệt, giúp nhận diện được thương hiệu. Ví dụ Cocacola là thương hiệu nước giải khát, KFC là thương hiệu thức ăn nhanh gà rán,… Do đó, nếu doanh nghiệp muốn có sự khác biệt phải đặt tên thương hiệu khác biệt, tạo sự ấn tượng đối với người tiêu dùng và phân biệt với đối thủ cạnh tranh khác tên thị trường.

Tạo động lực tích cực với khách hàng

Một doanh nghiệp có tên thương hiệu sẽ uy tín hơn gấp nhiều lần so với một doanh nghiệp không có tên. Việc xây dựng tên thương hiệu phải được chú trọng về mặt nội dung, cần đặt tên dễ nhớ, dễ tiếp cận, ngắn gọn để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận.

Dễ dàng quảng cáo

dịch vụ đặt tên thương hiệu
Đặt tên thương hiệu giúp dễ dàng quảng cáo, phát triển doanh nghiệp.

Hiện nay, quảng cáo là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm của mình. Để quảng cáo hiệu quả thì mỗi doanh nghiệp đều có tên thương hiệu rõ ràng thì người tiêu dùng mới dễ tiếp cận. Do đó, đặt tên thương hiệu giúp quảng cáo dễ dàng hơn, khách hàng dễ nhớ, tạo sự uy tín và chuyên nghiệp .

Định vị thương hiệu

Đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp sẽ giúp khẳng định thương hiệu, giúp doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng và tạo dựng sự uy tín trong lòng khách hàng. Ngoài ra, giúp doanh nghiệp có nét riêng biệt riêng khác với những thương hiệu khác, khảng định vị ttis của doanh nghiệp trên thị trường.

Đặt tên thương hiệu ý nghĩa cần những nguyên tắc gì?

dịch vụ đặt tên thương hiệu
Đặt tên thương hiệu hay cần một số nguyên tắc sau.

Để đặt tên thương hiệu được hay, khách hàng dễ nhớ, cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

 • Tên thương hiệu cần đặt ngắn gọn và dễ nhớ nhất có thể.
 • Đây là tên có thể bảo hộ được, không trùng với các doanh nghiệp khác.
 • Tránh những tiêu cực về âm và nghĩa.
 • Nên thể hiện ngành và nghề trong tên thương hiệu.
 • Khác biệt là yêu tố quan trọng.
 • Phù hợp với khách hàng.
 • Tên miền có sẵn, có thể đặt được cho website của doanh nghiệp.

Tự đặt tên thương hiệu hay thuê một đơn vị chuyên nghiệp?

So với việc tự đặt cho mình một tên thương hiệu thì thuê một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Bởi họ là những chuyên gia trong ngành, đã thực chiến nhiều dự án, dày dặn kinh nghiệm, sẽ xây dựng những cái tên thương hiệu độc đáo, khác biệt, dễ tiếp cận với người tiêu dùng.  Đồng thời, thể hiện sức mạnh và thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn.

Dịch vụ đặt tên thương hiệu của Tổng Lực

dịch vụ đặt tên thương hiệu
Dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp.

Quy trình đặt tên thương hiệu của Tổng Lực phải tuân thủ nhiều nguyên tắc để đảm bảo tính khác biệt của tên thương hiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, công ty cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp một cái tên dễ nhớ, dễ tiếp cận và có ý nghĩa.

Tại sao khách hàng nên chọn Tổng Lực?

Sau nhiều năm thực chiến, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đem đến cho khách những tên thương hiệu hay và ý nghĩa, giúp doanh nghiệp bước đầu trong lộ trình phát triển.

 • Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã thực chiến nhiều dự án, đem đến cho khách hàng những cái tên thương hiệu chất lượng, dễ tiếp cận, hay và ý nghĩa sâu sắc.
 • Quy trình đặt tên thương hiệu khoa học và chuyên nghiệp.
 • Tổng Lực đã sáng tạo thương nhiều cho nhiều dự án, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
 • Dịch vụ trọn gói từ đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế hồ sơ năng lực,…
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ của Tổng Lực

Để dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thì Tổng Lực có một số cam kết sau:

 • Công ty đảm bảo tiến độ và chất lượng của công việc, đap sứng những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.
 • Cách đặt tên thương hiệu ý nghĩa, độc đáo, khác biệt, giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn với khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về dịch vụ đặt tên thương hiệu và một số dịch vụ khác.
 • Chỉnh sửa không giới hạn,khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Hãy luôn nhớ rằng, xây dựng thương hiệu là công việc quan trọng cần đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ. Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn về cách đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp sao cho hay và ý nghĩa thì hãy liên hệ Tổng Lực tại hotline: 0765.82.82.82.

0765.82.82.82