GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

Tổng Lực chưa bao giờ đánh mất mục đích của chính mình: Chúng tôi ở đây, cùng bạn và làm cho thương hiệu của bạn trở nên mạnh mẽ, phát triển và nổi bật hơn.

SỰ RA ĐỜI CỦA CHÚNG TÔI
Đó là những ngày dài của hành trình khởi phát cho sự ra đời của một công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi gặp ngay khó khăn và thử thách đầu tiên – cũng là nền móng của tất cả các đơn vị kinh doanh: kiếm tìm một tôn chỉ, một giá trị cốt lõi để bén rễ, vươn mầm nên một thực thể doanh nghiệp hoàn chỉnh.

Tổng Lực, không chỉ là cái tên
Ban đầu, chúng tôi thực sự phân vân giữa quá nhiều cái tên và tất nhiên, cái tên đó, không chỉ là định danh (để gọi), mà còn là dấu ấn – giá trị lớn mà chúng tôi theo đuổi trong hoạt động xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Tổng Lực.
Là cái tên được đưa ra bởi người điều hành/ GĐ: Lê Văn Thức và nhận không ít cảm nhận không tốt của mọi người. Nhưng thật kì lạ, chúng tôi càng ngày càng cảm thấy nó hòa hợp và đẹp đẽ theo cách cực kì đặc biệt.
– “Bóng đá Tổng Lực (Total Football): Lối đá đẹp mắt và hiệu quả được sáng lập bởi HLV Rinus Michels, áp dụng cho bóng đá Hà Lan và đã giành được kết quả tốt trên đấu trường quốc tế.”
– “Chiến tranh Tổng Lực: Tập hợp toàn dân, toàn mặt trận, cùng nhau đánh giặc được ứng dụng hiệu quả trong hàng ngàn năm chống chiến tranh xâm lược của ông cha ta, đặc biệt, trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ.”
Tổng Lực đã thành công trong lĩnh vực của mình, bất chấp sự ra đời của hàng trăm công ty cùng ngành nghề và thách thức của đại dịch, kinh tế, bởi chúng tôi đã vận hành theo cách mà người điều hành hình dung và xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập: Tổng Lực, gắn kết tất cả các giá trị: nhân lực (con người), vật lực (công nghệ, thiết bị), tâm lực nhằm tạo nên văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, dựa trên tinh thần tôn trọng cá nhân và quan tâm sâu sắc đến khách hàng của mình.
Chúng tôi không sinh ra để thực hiện các quy tắc, mà là để hành động vì khách hàng của mình, dựa trên niềm tin – gắn kết – chia sẻ – cùng phát triển. Đó chính là Tổng Lực – là 𝗗𝗡𝗔 của chúng tôi!

Chúng tôi ở đây, cùng bạn!
Tổng Lực chưa bao giờ đánh mất mục đích của mình: Chúng tôi ở đây, cùng bạn và làm cho thương hiệu của bạn trở nên mạnh mẽ, phát triển và nổi bật hơn. Cụ thể, chính là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và kinh doanh Online hiệu quả.

0765.82.82.82