Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – Giải pháp content marketing hiệu quả 2021

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hầu hết các công ty điều sở hữu website để phục vụ cho việc giới thiệu, quảng bá và bán hàng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng duy trì hoạt động của website một cách hiệu quả. Chính vì vậy Tổng Lực cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ như một giải pháp hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp.

1. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Thế nào là một bài viết chuẩn SEO?

Bài viết chuẩn SEO là những bài viết có nội dung được tối ưu hóa theo nhu cầu tìm kiếm bằng các từ khóa chính và từ khóa liên quan trên website, cùng với các kỹ thuật SEO, khi người dùng tìm kiếm từ khóa này trên Google, bài viết chuẩn SEO sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm.

Tổng Lực là công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tại Quảng Ngãi
Nội dung chuẩn SEO sẽ mang lại hiệu quả

Xem thêm về bài viết chuẩn SEO tại đây!

Thế nào là dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp?

Hiện nay, có một thực tế là hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự quan tâm đúng mức cho việc phát triển content marketing nói chung và viết bài chuẩn SEO nói riêng. Đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí để xây dựng đội ngũ marketing nội bộ là quá tốn kém và chưa phù hợp với quy mô công ty.

Một số doanh nghiệp, dù đã đầu tư xây dựng website chỉnh chu nhưng lại không có thời gian và nguồn lực để cập nhật nội dung. Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp tìm đến giải pháp là thuê ngoài dịch vụ viết bài cho website.

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp là phải cung cấp các bài viết chuẩn SEO có thể mang lại những hiệu quả chuyển đổi cụ thể cho website của doanh nghiệp.

 • Kết quả SEO tốt hơn: Nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn giữ vững thứ hạng trên TOP kết quả trả về trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó lưu lượng người sử dụng hàng ngày sẽ tăng lên, website của bạn sẽ được quảng bá cho nhiều người biết đến, theo sau đó thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn cũng được phổ biến rộng rãi.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Đây là một quá trình lâu dài có thể được ví như là từ lúc trồng cây đến khi được hái quả ngọt. Từ một người dùng bình thường tìm thấy những thông tin hữu ích từ trang web của bạn, họ sẽ có xu hướng muốn tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Sau khi dùng thử cảm thấy hài lòng thì sẽ trở thành khách hàng thân thiết. Như vậy, một bài viết chuẩn SEO có thể mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Tăng ROI (Return On Investment) website: Số tiền ban đầu bạn bỏ ra để hoàn thiện website từ thiết kế, vận hành đến nội dung, sẽ được hoàn lại nhanh chóng và sinh lời đáng kể nhờ nội dung chất lượng chuẩn SEO!
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ Tổng Lực Quảng Ngãi
Content phải được tối ưu chuẩn SEO để mang lại hiệu quả tối đa

2. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực

Giá rẻ liệu chất lượng có đảm bảo? Hãy cùng phân tích xem nguyên nhân vì sao nói dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tổng Lực rẻ.

Tôi có thể sao chép nội dung từ các nguồn để đăng lên website của mình rất dễ dàng, nhanh chóng, và đặt biệt là không tốn phí thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Điều này chỉ là giải pháp mang tính đối phó và không bao giờ được khuyến khích. Việc đăng tải nội dung được copy từ website khác sẽ bị phạt bởi thuật toán của Google, bị đánh giá xấu và có thể không bao giờ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Khi đó mọi công sức xây dựng website của bạn sẽ đổ sông đổ biển. Đừng vì cái rẻ trước mắt mà trả giá đắt về sau.

Tôi sẽ xây dựng bộ phận marketing riêng cho công ty, tôi sợ thuê dịch vụ ngoài không chất lượng

Xây dựng đội ngũ marketing in-house sẽ giúp bạn chủ động về nguồn nhân lực có chuyên môn, hướng đến những kế hoạch dài hơi, toàn diện cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, và đào tạo. Bên cạnh đó chi phí trả lương, chế độ phúc lợi cho nhân viên thường cũng rất tốn kém.

Sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực tôi sẽ được gì?

Chi phí thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tổng Lực có thể giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đến 1/2 lần so với việc thuê nhân viên nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Bạn sẽ được cam kết hiệu quả về bài viết chuẩn SEO theo hợp đồng bao gồm:

 • Gia tăng độ nhận diện sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thúc đẩy SEO, góp phần tăng chỉ tiêu doanh số bán hàng.
 • Xây dựng nguồn thông tin hữu ích, cập nhật thường xuyên đến công chúng.
 • Nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như danh tiếng của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm mới đến với thị trường tìm năng.
 • Dễ dàng lên top kết quả tìm kiếm của google, tăng thứ hạng uy tín cho website.

Khi so sánh tương quan giữa chi phí bỏ ra và giá trị thu được thì có thể nhận thấy rõ ràng rằng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực là giải pháp thực sự hiệu quả với doanh nghiệp.

3. Các hạng mục trong dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực.

Tổng Lực có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO ở mọi lĩnh vực tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 • Xây Dựng – Kiến trúc – Nội Thất
 • Công nghệ – Máy tính – Điện Thoại
 • Làm đẹp – Mỹ Phẩm – Spa
 • Ẩm Thực – Lương thực – Thực Phẩm
 • Thể thao – Đồng phục – Dụng cụ
 • Giải trí – Âm Nhạc – Phim Ảnh

Ngoài dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, Tổng Lực còn cung cấp giải pháp content marketing toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Dịch vụ viết bài quảng cáo.
 • Dịch vụ biên kịch nội dung TVC quảng cáo.
 • Dịch vụ sáng tạo slogan, content banner, poster…
 • Dịch vụ viết nội dung cho kênh Youtube: Lời bình Youtube, Video…
 • Dịch vụ viết bài chăm sóc website, chăm sóc Fanpage, viết bài trên diễn đàn xã hội…

4. Báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Tổng Lực có các gói dịch vụ phù hợp. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tính trên đơn vị 1 bài viết. Ví dụ: khách yêu cầu 5 bài viết 1000 từ thì giá trị hợp đồng là 1.150.000 vnđ

Số lượng bài viết

Bài viết 1000 từ

Bài viết 1500 từ

Bài viết 2000 từ

1-5 bài

230.000

290.000

330.000

6-10 bài

220.000

280.000

320.000

11-25 bài

210.000

270.000

310.000

>25 bài

180.000

240.000

290.000

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ toàn quốc
Tổng Lực cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp toàn quốc

5. Lý do nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực

 • Tổng Lực cam kết bài viết được đầu tư sáng tạo nghiêm túc, là duy nhất, không phải là nội dung sao chép.
 • Tổng Lực luôn tham vấn và nghiên cứu kỹ lưỡng thương hiệu, dịch vụ, mục tiêu và khách hàng của website để truyền tải nội dung chính xác có hiệu quả và đặc tả về doanh nghiệp của bạn một cách sống động nhất.
 • Tổng Lực sẽ xem xét, phân tích đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp để điều chỉnh nội dung bài viết nhằm làm nổi bật sự ưu việt của sản phẩm/dịch vụ so với thị trường.
 • Tổng Lực viết bài dựa trên từ khóa để đánh đúng đối tượng khách hàng tìm năng, thu hút lưu lượng truy cập vào website, đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng trung thành.
 • Tổng Lực sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và luôn ý thức cập nhật phương pháp mới để phù hợp với những đợt cập nhật thuật toán, đảm bảo nội dung chuẩn SEO.
 • Tổng Lưc cam kết giao bài chất lượng, đúng tiến độ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn có thể xây dựng website hiệu quả về nội dung.
 • Tổng Lực là công ty truyền thông chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, tương tác và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Bài viết chuẩn SEO là công cụ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng trên nền tảng online. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Tổng Lực là một giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm nguồn lực, chi phí mà vẫn có thể phát triển kinh doanh hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0765.82.82.82