Dịch vụ thiết kế website giá rẻ | Món hời hay rủi ro

Thiết kế website giá rẻ là lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng. Tuy nhiên, giá như thế nào thì gọi là rẻ? Thiết kế web giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng? Website giá rẻ hoạt động có hiệu quả hay không? Trong giới hạn của bài viết này, Tổng Lực sẽ giúp khách hàng tự đi tìm lời giải đáp cho chính doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website giá rẻ là gì? Đặc điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Đặc điểm chung của các dịch vụ thiết kế web giá rẻ

 • Website sử dụng hệ thống mã nguồn mở
 • Code không được tối ưu, hiệu năng kém
 • Dùng các mẫu giao diện có sẵn, miễn phí
 • Hosting chậm và có thời gian downtime cao
 • Website không tối ưu SEO, không hiệu quả
thiết kế website giá rẻ
Thiết kế website giá rẻ liệu có chất lượng

 

Những rủi ro gặp phải khi chọn dùng website giá rẻ

 • Sử dụng hệ quản trị mặc định bằng tiếng Anh
 • Rất phức tạp, Khó cập nhật thông tin, hình ảnh
 • Được tích hợp nhiều tính năng không cần thiết
 • Quản trị sắp xếp không khoa học, chuyên biệt
 • Website giá rẻ không được bảo hành dài hạn
 • Rất khó khăn và tốn kém nếu muốn nâng cấp
 • Không được hỗ trợ, khắc phục khi có lỗi xảy ra

Có nên hay không chọn đặt niềm tin vào dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Tùy vào yêu cầu và ngân sách mà khách hàng quyết định chọn dịch vụ thiết kế website phù hợp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn đầu tư xây dựng website bài bản, hiệu quả thì nên đầu tư một khoản chi phí nhất định ban đầu thay vì chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Công ty thiết kế website Tổng Lực không nhận dự án với chi phí thấp mà tập trung phát triển chất lượng dịch vụ để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế web của Tổng Lực không đơn thuần chỉ là tạo ra giao diện bên ngoài (phần có thể nhìn thấy) mà còn bao gồm rất nhiều những yếu tố khác (phần không thể nhìn thấy) như cấu trúc thiết kế, bảo mật,… và các dịch vụ hậu mãi trong thời gian trang web đi vào hoạt động như công tác bảo trì, nâng cấp,…

thiết kế website giá rẻ
Tổng Lực không cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web mới gia nhập thị trường thường đưa ra những mức giá rất thấp, từ vài trăm nghìn đến dưới hai triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng đừng vội ham rẻ mà tiền mất tật mang. Giá rẻ chỉ là chiêu trò để lôi kéo khách hàng bởi với mức giá đó khách hàng chỉ mới chi trả một phần rất nhỏ trong toàn bộ quy trình thiết kế website phức tạp. Nếu chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ, doanh nghiệp dễ rơi vào tình thế lưỡng nan.

Một là đâm lao thì phải theo lao nên sẽ phải tiếp tục tốn thêm chi phí phát sinh sửa chữa, khắc phục để có thể sử dụng được website. Tuy nhiên, việc xây dựng trang web kiểu chắp nối, không đồng bộ này sẽ không mang lại hiệu quả cao và không bền vững. Ngoài ra tổng chi phí cho những lần “sửa sai” như thế sẽ tốn kém hơn gấp nhiều so với việc đầu tư một lần cho dịch vụ thiết kế web chất lượng.

Hai là nếu khách hàng không đồng ý chi trả cho những khoản phát sinh đó thì đồng nghĩa với việc chấp nhận mất trắng số tiền ban đầu. Website thiết kế dở dang sẽ chẳng thể hoạt động được nên càng không nói đến việc chuẩn SEO hay có thể tìm kiếm được trên Google. Vì vậy đương nhiên là cũng không thể mang đến khách hàng, hay doanh thu cho doanh nghiệp. Một quyết định sai lầm có thể khiến doanh nghiệp tốn công tốn của vô ích.

Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy” quả không sai. Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, thì doanh nghiệp có nguy cơ cao phải nhận về website có công nghệ lạc hậu, kỹ thuật kém, không chuẩn SEO,…

Thay vào đó hãy tin tưởng dịch vụ thiết kế website trọn gói, hiệu quả của Tổng Lực. Tuy chi phí ban đầu có hơi cao nhưng bù lại khách hàng sẽ nhận được website chuyên nghiệp cũng như rất nhiều ưu đãi như tặng tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật ssl (https), được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Ngoài ra, website do Tổng Lực hoạt động rất hiệu quả, nó sẽ mang lại những lợi ích đi kèm dài lâu trong việc xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ phát triển kinh doanh.

Muốn xây dựng website chuyên nghiệp và hiệu quả – hãy chọn Tổng Lực

thiết kế website chuẩn seo
Công ty Tổng Lực thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Tổng Lực là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệpthiết kế website bán hàng đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực:

Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng và hoạt động hiệu quả. Chúng tôi không chỉ mang đến một thiết kế website có giao diện đẹp mà còn chú trọng xây dựng một website chuẩn SEO. Bằng chứng là hầu hết các website cho chúng tôi triển khai, hoàn thiện đều lên TOP tìm kiếm của Google.

Thiết kế website giá rẻ là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên so sánh giá cả trong mối quan hệ với chất lượng và hiệu quả của website. Vì vậy, sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp, từ đó mang đến nhiều khách hàng, gia tăng doanh thu. Khi đó, khách hàng sẽ thấy, so với mức lợi nhuận thu về thì số tiền đầu tư ban đầu rất rẻ. Đây chính là giá trị chân chính của website mà Tổng Lực sẽ mang đến cho doanh nghiệp.

0765.82.82.82