Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp Tổng Lực: sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người càng được nâng cao. Tiêu dùng không chỉ là mua hàng mà là sự hưởng thụ cuộc sống. Bên cạnh giá cả, chất lượng thì hình thức bên ngoài của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp Tổng Lực để nâng cao giá trị sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà khách hàng lựa chọn gửi gắm niềm tin nơi Tổng Lực nhé!

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp đối với thương hiệu

Theo nghĩa thông thường, bao bì là phần chứa đựng, bao bọc bên ngoài, bảo vệ an toàn cho sản phẩm. Tuy nhiên, trong thế giới marketing thì bao bì còn làm được nhiều hơn thế. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp rất quan trọng đối với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, bởi vì:

1.1 Tăng cường sự nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp

Bao bì có thể nói chính là bộ mặt của sản phẩm. Bởi nó chính là đối tượng đầu tiên tiếp xúc với khách hàng.

Nếu sản phẩm của bạn đủ khả năng tạo nên sự khác biệt bằng những thiết kế bao bì chuyên nghiệp thì sẽ có thể tác động đến quyết định mua sắm của khách hàng. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp không chỉ thể hiện hình ảnh của riêng sản phẩm đó mà còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu, hình ảnh công ty trước các đối thủ cạnh tranh.

1.2 Liên tục nhắc nhở về thông điệp thương hiệu

Các thông điệp in trên bao bì khắc sâu hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng, đặc biệt là đối với các sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Một ví dụ cụ thể là sản phẩm nước đóng chai aquafina với bao bì có hình giọt nước và thông điệp 4 chai 2 lít nước 1 (mỗi) ngày. Thương hiệu đã khéo léo lồng ghép lời khuyên uống nhiều nước sẽ có lợi cho sức khỏe kèm với thông điệp khuyến khích sử dụng sản phẩm của aquafina trên bao bì. Vì vậy trong vô thức, khi uống nước, người tiêu dùng sẽ nhớ đến công thức 421, nhớ đến thương hiệu aquafina.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là thể hiện được thông điệp sản phẩm
Mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp của thương hiệu nước đóng chai Aquafina

Vì vậy, trong trường hợp này, bản thân một mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp có thể trở thành phương tiện truyền thông hữu hiệu hơn hàng ngàn lời quảng cáo, chính là liên tục nhắc nhớ với khách hàng về thông điệp sản phẩm.

1.3 Định hình suy nghĩ của khách hàng về chất lượng sản phẩm

Bao bì là phát ngôn viên của sản phẩm.

Những sản phẩm được đầu tư thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ phải có chức năng gợi hình rất cao. Bởi vì người tiêu dùng có xu hướng liên hệ những yếu tố bên ngoài như màu sắc, hình ảnh, dáng vẻ của bao bì với chất lượng bên trong của sản phẩm.

Ví dụ bao bì của một sản phẩm dầu gội cho nam giới thường có màu tối, hình dáng góc cạnh toát lên sự mạnh mẽ, vững chãi, nam tính.

Nếu sản phẩm của bạn có màu sắc, thiết kế đẹp và phù hợp chắc chắn sẽ có nhiều người tiêu dùng chú ý. Nếu bao bì không đẹp, hoặc không thể hiện đúng tính chất sản phẩm thì rất dễ bị quy kết thành sản phẩm kém chất lượng.

1.4 Là công cụ marketing, hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Bao bì không phải là sản phẩm nhưng lại là một bộ phận không thể tách rời khỏi sản phẩm. Người tiêu dùng mua sản phẩm không mua bao bì, nhưng bao bì lại là yếu tố quyết định để người dùng chọn mua sản phẩm.

Để tăng tỉ lệ mua sắm của khách hàng, doanh nghiệp cần xem việc đầu tư nghiên cứu để thiết kế ra những mẫu mã bao bì ấn tượng là chiến lược mang tính sống còn. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng thực sự có thể thay thế được các công cụ marketing đắt đỏ như: TVC quảng cáo, Print-ad, event,… mà vẫn tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc thu hút khách hàng, tăng doanh số cho công ty.

2. Những sai lầm khi thiết kế bao bì nên tránh

Những thiết kế bao bì chuyên nghiệp là sản phẩm truyền thông tĩnh, có chức năng như người bán hàng thầm lặng, kiên nhẫn, bền bỉ ngày qua ngày truyền tải thông tin sản phẩm, thông điệp thương hiệu đến với khách hàng. Nhiều doanh nghiệp vì không đánh giá đúng tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp nên đã vô tình bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng do những lý do như:

 • Bao bì chưa được chú trọng đầu tư thiết kế nghiêm túc, sơ sài và không có tính thẩm mỹ.
 • Bao bì thiếu sáng tạo, không nổi bật, trông ná ná các sản phẩm cùng loại.
 • Bao bì kém thu hút, không tạo được sự chú ý do hình ảnh màu sắc nhạt nhòa.
 • Bao bì mất bản sắc, không thể hiện được đặc trưng của thương hiệu.
 • Bao bì có phong cách thiết kế không phù hợp, đánh trúng khách hàng mục tiêu.
 • Bao bì kém chất lượng, chất liệu không phù hợp, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp Tổng Lực là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, doanh nghiệp luôn phải tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có để PR cho sản phẩm, thương hiệu. Vì vậy các công ty tìm đến với dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp để tạo nên một bộ mặt chỉnh chu, thu hút cho sản phẩm. Đây là một phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp thông minh áp dụng trong thời hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Tổng Lưc, bạn sẽ nhận được:

3.1 Thiết kế bao bì đẹp, thẩm mỹ, độc đáo, ấn tượng.

Các thiết kế của Tổng Lực luôn kết hợp hài hòa trong việc cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm: thành phần, hướng dẫn sử dụng, nhãn hiệu, nhà sản xuất,…nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo, gây ấn tượng.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp quảng ngãi giới thiệu mẫu thiết kế ấn tượng mà chúng tôi sưu tầm
Mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp ấn tượng của một thương hiệu gạo Nhật Bản

3.2 Thiết kế bao bì thể hiện bản sắc, giá trị thương hiệu.

Tổng Lực hiểu rằng thiết kế cần mới lạ và độc đáo nhưng vẫn phải dựa trên nền tảng của thương hiệu và sản phẩm. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp phải đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp đã xây dựng thông qua các yếu tố như hình ảnh logo, màu sắc, font chữ,..

3.3 Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu, không giới hạn số lần.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một quá trình nghiên cứu và thử sai nhiều lần trước khi đạt được kết quả cuối cùng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Tổng Lực cam kết sẽ điều chỉnh theo yêu cầu đến khi khách hài lòng mới thôi.

3.4 Hỗ trợ trọn gói gia công và in ấn bao bì có chất lượng cao.

Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ a đến z cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa yêu cầu và nhận bao bì. Tổng Lực thực hiện tất cả các công đoạn còn lại bao gồm sẽ lên kế hoạch nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, viết nội dung, thiết kế, chọn chất liệu và liên lạc đơn vị in ấn và xử lý phát sinh nếu có.

4. Các dịch vụ thiết kế bao bì của Tổng Lực

Chỉ có mẫu thiết kế khách hàng không yêu cầu, không có mẫu thiết kế nào mà đội ngũ của Tổng Lực không làm được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho mọi chủng loại, lĩnh vực, trên tất cả mọi vật liệu, hình dạng, kích thước,…

 • Dịch vụ thiết kế bao bì phân theo chủng loại: thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bao bì mẫu thử, tem, nhãn, phiếu bảo hành,…
 • Dịch vụ thiết kế bao bì phân theo vật liệu: thiết kế bao bì bằng thủy tinh, đồ gốm, kim loại, giấy, carton và bìa, sợt dệt, nhựa,…
 • Dịch vụ thiết kế bao bì phân theo hình dạng: thiết kế bao bì dạng hình cầu, hình hộp, hình trụ,…
 • Phân loại thiết kế theo kích thước: thiết kế bao bì size mini, size vừa, size lớn, size cực đại,…
Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp Tổng Lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp Tổng Lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Tại sao nên chọn Tổng Lực

 • Tổng Lực là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đã và đang thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp đối tác trên toàn quốc.
 • Tổng Lực có các team dự án hợp tác lâu dài cùng doanh nghiệp, có sự thấu hiểu cao về sản phẩm cũng như thương hiệu, luôn theo sát và hỗ trợ doanh nghiệp hết mình.
 • Tổng Lực sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đã qua đào tạo kỹ thuật và giàu kinh nghiệm dự án, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa thông qua những lời khuyên hữu ích và những sản phẩm thiết kế tuyệt vời.
 • Tổng Lực có liên kết với tất cả các xưởng in chất lượng cao, có thể hỗ trợ khách hàng liên hệ đơn vị gia công in ấn phù hợp với nhu cầu, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình in ấn (nếu có).

Bao bì sản phẩm và thương hiệu có mối quan hệ mật thiết với nhau trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì chúng lại càng không thể tách rời. Nếu bạn vẫn có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thiết kế bao bì đẹp, chất liệu và kiểu dáng thích hợp với sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Tổng Lực để được tư vấn cụ thể.

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0765 82 82 82
+ WEBSITE: https://tongluc.vn/
+ FACEBOOK: https://www.facebook.com/tonglucgroup
+ OFFICE: 453 Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)
0765.82.82.82