Cam kết chất lượng dịch vụ

Công ty Tổng Lực luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng với sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt. Để nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi cam kết.

1. Về mặt hỗ trợ

Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của Quý khách hàng, thông thường công ty sẽ phản hồi lại ngay. Nhưng nếu có chậm trể công ty cam kết phản hồi chậm nhất trong vòng 1 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ (trong giờ hành chính các ngày làm việc).

2. Về mặt thanh toán

Ngay sau khi nhận được thanh toán từ Quý khách hàng, Tổng Lực sẽ thông xác nhận đến Quý khách hàng và sẽ bắt tay vào công việc.

3. Về mặt tiến độ công việc

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ như đã thoả thuận với Quý khách hàng. Trường hợp có nguyên nhân(thoả đáng) làm chậm trễ tiến độ chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách hàng. Nếu không nhận được sự đồng cảm từ Quý khách hàng, chúng tôi cam kết chịu phạt 10% giá trị hợp đồng.

4. Về mặt chất lượng

Đối với thiết kế logo, nếu không bảo hộ được thương hiệu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thiết kế lại đến khi bảo hộ được thương hiệu thành công!.

Chuyên viên thiết kế đến từ Tổng Lực đáp ứng đầy đủ các yếu tố: Tư duy sáng tạo – Giàu ý tưởng – Giàu kinh nghiệm. Cam kết hiện thực hoá mong muốn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.
 

 

0765.82.82.82