11 xu hướng xây dựng Web bán hàng hiện đại 2022 đẩy mạnh doanh số

 

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ hiện nay, xu hướng xây dựng web bán hàng thay đổi theo từng năm. Các doanh nghiệp cần bắt kịp xu hướng để giúp web bán hàng của mình thu hút thêm nhiều lượt tương tác của khách hàng, đẩy mạnh doanh số và chuyên nghiệp hơn phiên bản cũ.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Web bán hàng là gì?

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Một số web bán hàng trực tuyến.

  Web bán hàng được các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là trang thương mại điện tử được thiết lập để phục vụ quy trình mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, cung ứng các dịch vụ, thanh toán.

  Tại sao cần xây dựng web bán hàng?

  Để mở rộng thị trường kinh doanh, những sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất cần xây dựng web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp.

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Nhu cầu mua hàng online tăng cao.

  Thời kỳ công nghệ hóa, hiện đại hóa

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ.

  Công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, kéo theo thói quen mua hàng của khách hàng cũng thay đổi. Họ tập trung mua hàng chủ yếu thông qua mạng internet, vừa tiện lợi và vừa đỡ tốn thời gian di chuyển.

  Tiếp cận mọi lúc, mọi nơi

  Doanh nghiệp sở hữu một trang web bán hàng sẽ tiếp cận được khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Khách hàng dễ dàng tham khảo các mẫu mã, giá tiền, chất liệu sản phẩm nhanh chóng.

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Làm web bán hàng thu hút và tiếp cận nhiều người.

  Đồng thời, dễ dàng tra cứu các thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể vào web bán hàng của doanh nghiệp dễ dàng, có thể bằng điện thoại hoặc laptop, tùy theo nhu cầu.

  Tạo thương hiệu cho doanh nghiệp

  Doanh nghiệp có thể quảng bá về hình ảnh của mình một cách dễ dàng trên web bán hàng, thông qua đó thúc đẩy hoạt động bán hàng, phát triển các mối quan hệ với đối tác khách hàng trên mạng internet.

  Thúc đẩy doanh số bán hàng

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Sở hữu web bán hàng sẽ tăng thêm nguồn thu nhập

  Web bán hàng có thể hoạt động liên tục, mọi giao dịch mua bán, đặt hàng của khách mua hàng được thực hiện cả ngày và đêm, giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Nhu cầu mua hàng online của khách hàng cũng tăng cao, họ có thể lựa chọn nhiều sản phẩm hơn khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

  Chi phí xây dựng web bán hàng

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Chi phí xây dựng web vừa phải.

  Hiện nay, chi phí thiết kế web bán hàng vừa phải, giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng web cho riêng mình. Giá dao động từ 5 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp.

  11 xu hướng xây dựng web bán hàng 2022 giúp đẩy mạnh doanh số

  Dưới đây là 11 xu hướng xây dựng web bán hàng hiện đại giúp đẩy mạnh doanh số. Với những tiêu chí như giao diện bắt mắt, tốc độ truy cập nhanh chóng, hỗ trợ SEO, đáp ứng trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

  Xu hướng thiết kế web dạng Mobile First

  Hiện nay, thiết bị di động không còn xa lạ với mọi người, việc mua sắm hàng hóa, lướt web được diễn ra phổ biến trên smartphone. Bắt kịp nhu cầu, việc xây dựng web bán hàng dạng Mobile First là điều cần thiết.

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thiết kế web bán hàng phiên bảng di động.

  Mobile First hoàn toàn đặt trọng tâm thiết kế web bán hàng như một ứng dụng trên điện thoại, cho phép tối ưu trải nghiệm của người dùng. Đồng thời giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nền tảng này. Đây là một trong những xu hướng xây dựng web bán hàng hiện đại.

  Thiết kế web bán hàng tập trung tốc độ tải trang

  Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng trong thiết kế web bán hàng, nó giúp khách hàng ở lại hay đi, tác động trực tiếp đến lưu lượng truy cập cũng như tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. 

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Ưu tiên tốc độ tải trang khi thiết kế.

  Do đó, xu hướng xây dựng web bán hàng tập trung tốc độ tải trang đang được sử dụng rộng rãi, giúp trải nghiệm của khách hàng mượt mà, nhanh chóng, không có tình trạng chờ quá 3s.

  Xu hướng thiết kế màu sống động, bắt mắt

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thiết kế web bán hàng màu sắc bắt mắt.

  Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng web bán hàng của doanh nghiệp, thu hút lượng truy cập lớn của khách hàng. Năm 2022, những gam màu mới, độc đáo, phong phú sẽ được cập nhật, việc thay đổi bắt kịp xu hướng, sẽ tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, thoát ra khỏi những mẫu thiết kế truyền thống, cổ hủ mà tiếp cận sự hiện đại.

  Thiết kế Background chuyển động, video và hình ảnh động

  Để đảm bảo tính thú vị, mới mẻ, phong phú, tạo sự ấn tượng cho trang web bán hàng thì xu hướng thiết kế background chuyển động, hình ảnh động là giải pháp thiết kế web bán hàng hoàn hảo hiện nay.

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thiết kế web chuyển động.

  Việc thiết kế Background chuyển động, hình ảnh động sẽ không ảnh hưởng đến quá trình truy cập của khách hàng bởi những hình ảnh, video động này tương đối nhẹ, 

  Cảm hứng thiết kế web thuần túy

  Thiết kế phong cách Neu Morphism mang lại một cái nhìn trực quan tinh tế, rõ ràng mà vẫn nhất quán trong suốt thiết kế. Về cơ bản, nó là một phong cách đơn sắc chủ yếu dựa vào bóng và những thay đổi màu sắc nhẹ.

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thiết kế web thuần túy, đơn giản.

  Điều này có thể cho phép sự chú ý của người dùng tập trung vào nội dung quan trọng trong khi giảm thiểu mọi mối đe dọa về sự lộn xộn về hình ảnh. Xu hướng xây dựng web bán hàng phong cách này có thể tạo ra một giao diện tuyệt vời, cảm giác vô cùng tươi mới và sạch sẽ. 

  Thu hút sự chú ý bằng các hình dạng trừu tượng

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Web được xây dựng bằng các hình trừu tượng.

  Một xu hướng xây dựng web bán hàng được nhiều người yêu thích là sử dụng các hình dạng trừu tượng. Các thương hiệu sử dụng nhiều hình dạng độc đáo hơn để tăng thêm mức độ hấp dẫn cho người dùng, giúp tăng lượt truy cập và giữ chân được khách hàng.

  Thiết kế với độ sâu và kích thước

  Các nhà thiết kế của chúng tôi đã phát triển trang web này với đầy đủ các bóng đổ và nhiều màu sắc khác nhau để thêm chiều sâu và tạo cho web có cái nhìn đa chiều. 

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Xây dựng web độ sâu và kích thước.

  Thiết kế web bán hàng xuất hiện 3 chiều hấp dẫn hơn về mặt thị giác và đôi khi sẽ đưa người dùng đến bước tiếp theo của quy trình bán hàng. 

  Thiết kế xu hướng màu sáng tạo 

  Hiện tại, xu hướng thiết kế trang web bán hàng được gắn nhãn hiệu dựa trên trang hoặc sản phẩm và màu sắc sẽ thay đổi khi người dùng điều hướng và tương tác với các phần tử trên trang.

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Web đa dạng màu sắc sẽ đễ thu hút.

  Thiết kế web bán hàng theo dạng này giúp người dùng điều hướng qua trang web và xây dựng liên kết tiềm thức với các sản phẩm hoặc trang dịch vụ chỉ dựa trên các dấu hiệu màu sắc. Với trang web này sẽ tạo sự thú vị, kích thích thị giác của khách hàng, đẩy mạnh lượt truy cập web.

  Video được nhúng để thu hút các trang chủ

  Sử dụng video trên trang chủ trang chủ là một trong những xu hướng xây dựng web bán hàng tốt nhất và chuyên nghiệp. Việc sử dụng các video clip này giới thiệu nhân viên, sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của họ và giúp họ hiểu rõ thương hiệu hơn.

  Xu hướng thiết kế web UX trong chế độ tối và sáng

  Chế độ chuyển đổi ban đêm, ban ngày và các tùy chọn giao diện người dùng cung cấp cho người dùng một trang web có độ tương phản thấp dễ nhìn hơn trong môi trường ánh sáng yếu. 

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thiết kế web bán hàng chế độ tối sáng

  Trên trang web sẽ sử dụng công tắc chuyển sáng tối cố định xuất hiện trên mỗi trang web, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các phiên bản sáng và tối khi họ có nhu cầu. Đây là một trong những xu hướng xây dựng web bán hàng sẽ thu hút lượng truy cập lớn, đẩy mạnh doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

  Xu hướng thiết kế web theo bố cục bất đối xứng

  Bố cục không đối xứng là sự kết hợp của các lớp, kết cấu, màu sắc và lưới để tạo ra một bản giao hưởng với âm thanh tinh tế và sự độc đáo của từng yếu tố được sử dụng

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Thiết kế web theo xu hướng bất đối xứng

  Xu hướng xây dựng web bán hàng theo bố cục bất đối xứng làm cho trang web bán hàng của doanh nghiệp trông hấp dẫn và mang lại cảm giác riêng biệt nhưng chuyên nghiệp.

  Thiết kế web bán hàng bắt kịp xu hướng hiện đại thì tìm đơn vị nào?

  Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng, Tổng Lực đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng, từ màu sắc, giao diện, bắt kịp xu hướng hiện đại,…

  Lý do chọn công ty thiết kế website Tổng Lực

  Xu hướng xây dựng web bán hàng
  Công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

  Một số những ưu điểm nổi bật của công ty thiết kế website Tổng Lực sau đây, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên sâu về quy trình thiết kế web bán hàng, đảm bảo quý khách sẽ hiểu rõ và lựa chọn gói thiết kế phù hợp.
  • Đội ngũ của công ty chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.
  • Giao diện website chuẩn SEO được thực hiện bởi công ty thiết kế web Tổng Lực là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: kỹ thuật SEO và tính thẩm mỹ.
  • Đảm bảo tối ưu chuẩn SEO các yếu tố và nguyên tắc mà Google đã đề ra.
  • Luôn bắt kịp những xu hướng xây dựng web bán hàng hiện đại.
  • Chi phí thiết kế web bán hàng của công ty vừa phải, tùy theo nhu cầu xây dựng web cơ bản hay cao cấp của khách hàng.
  • Công ty cam kết thiết kế web nhanh chóng, giao trả đúng thời gian quy định.
  • Công ty thiết kế website Tổng Lực sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm với tất cả hành động và với hợp đồng. 

  Công ty thiết kế web Quảng Ngãi Tổng Lực sẵn sàng hỗ trợ bạn về dịch vụ và đánh giá website -> đưa ra phương án kích hoạt thứ hạng (thúc đẩy) nhanh nhất, bền vững và hiệu quả nhất (ngay cả khi bạn không phải là khách hàng của chúng tôi) tại hotline: 0765.82.82.82

  0765.82.82.82