Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ chuẩn SEO chuyên nghiệp

Tổng Lực nhận thiết kế website theo yêu cầu cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giúp khách hàng xây dựng nhận diện và truyền thông quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm. 

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tầm quan trọng của website đối với hoạt động kinh doanh

  Website (tạm dịch là “trang mạng”), hay còn gọi là trang web, là một tập hợp các nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình và có khả năng hiển thị với người dùng thông qua các trình duyệt web.

  • Website giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với các đối tác, khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện và hiệu quả, cụ thể:
  • Cung cấp thông tin với khối lượng lớn, được lưu trữ trong thời gian dài, có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi.
  • Đập tan giới hạn về khoảng cách địa lý, giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trên toàn quốc, thậm chí vươn ra khu vực và toàn cầu.
  • Có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật thông tin mới nhất một cách nhanh chóng thuận tiện hơn ấn phẩm giấy và rẻ hơn quảng cáo trên báo đài.
  • Tối đa hóa lợi nhuận nhờ tiết kiệm được chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự khi toàn bộ quá trình mua bán (tư vấn, đặt hàng, thanh toán) được thực hiện online.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và gia tăng tính cạnh tranh (nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ) và khách hàng cũng chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà không bị chi phối bởi các yếu tố ngoại cảnh như khi tiếp xúc trực tiếp.

  Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, điều quan trọng là duy trì kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn để tận dụng các thị trường mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số của bạn ngay hôm nay và khám phá tiềm năng thị trường của bạn với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tổng Lực.

  dịch vụ thiết kế web giá rẻ
  Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chất lượng hàng đầu

  Tổng Lực nhận thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Thiết kế website là một thuật ngữ dùng để gọi chung cho quá trình xây dựng trang web bao gồm thiết kế đồ họa, tiện ích hoạt động của trang web, chủ đề, mã hóa tiêu chuẩn, trải nghiệm người dùng, phát triển phần mềm,…

  Tổng Lực là công ty thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi xây dựng một quy trình triển khai và hoàn thiện website tiêu chuẩn, chuyên nghiệp.

  Tìm hiểu & nghiên cứu

  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Nghiên cứu đặc điểm sản phẩm/dịch vụ, xu hướng thị trường, hành vi người dùng và đối thủ của khách hàng.

  Triển khai thiết kế

  Thiết kế giao diện website phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Biên tập và hoàn thiện nội dung: bài viết, hình ảnh,… SEO từ khóa, đẩy website lên TOP tìm kiếm Google.

  Duy trì và phát triển

  Theo dõi, phân tích hiệu quả hoạt động của website. Tối ưu website thường xuyên để duy trì xếp hạng cao. Chỉnh sửa, nâng cấp, cập nhật công nghệ mới cho web khi cần thiết.

  Điều quan trọng là bạn phải nhận ra tầm quan trọng của thiết kế web. Nó tạo ra một tác động rất lớn đến khán giả. Thiết kế web rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách khán giả nhìn nhận thương hiệu của bạn. Ấn tượng của bạn đối với họ có thể khiến họ ở lại trang của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, một thiết kế web tốt giúp bạn giữ khách hàng tiềm năng trên trang của mình.

  Một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp là đơn vị có thể cân bằng hoàn hảo giữa mong muốn của khách hàng và tiêu chí chuẩn SEO cho một trang web hiệu quả.

  Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website của công ty Tổng Lực

  Tuỳ thuộc vào kế hoạch xây dựng thương hiệu cũng như chiến lược phát triển kinh doanh của từng doanh nghiệp, Tổng Lực sẽ triển khai và hoàn thiện thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Thiết kế website chuyên nghiệp

  Giao diện hiện đại, thẩm mỹ

  • Thiết kế giao diện hình ảnh ấn tượng, bắt mắt, thu hút người dùng truy cập.
  • Bố cục hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin cần thiết, không rờm rà.
  • Màu sắc website đồng bộ với màu các yếu tố nhận diện thương hiệu khác.
  thiết kế web theo yêu cầu
  Công ty thiết kế web theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp

  Xây dựng nội dung thu hút

  • Nội dung thú vị lôi kéo tương tác, thông tin hữu ích để giữ chân người dùng.
  • Nắm bắt cơ hội thuyết phục người truy cập mua hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

  Tối ưu trải nghiệm người dùng

  • Website đa nền tảng, tương thích với điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
  • Vận hành mượt mà, thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian bị ngắt quãng.
  • Thiết kế website chuyên nghiệp, tốc độ tải trang nhanh, cam kết dưới 3s.

  Quản trị, vận hành dễ dàng

  • Có khả năng tùy biến nâng cấp chỉnh sửa nhanh chóng, quản trị dễ dàng.
  • Website được bảo mật khỏi sự tấn công của hacker, tránh đánh cắp dữ liệu.

  Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, Tổng Lực còn cố vấn những giải pháp xây dựng hoạt động hiệu quả cho trang web của khách hàng. 

  Thiết kế website chuẩn SEO

  Xây dựng sự hiện diện trên nền tảng online không có nghĩa đơn giản là chỉ thiết kế website doanh nghiệp hoặc thiết kế website bán hàng và ngồi đợi khách hàng tìm đến mình. Quan trọng là phải thiết kế website chuẩn SEO để đảm bảo nó xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, liên quan đến nhu cầu của người dùng và nổi bật lên so với các đối thủ cạnh tranh.

  Tổng Lực rất chú trọng xây dựng cấu trúc, thiết kế hình ảnh, sản xuất nội dung chuẩn SEO cho website. Điều này giúp gia tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để rồi thành công thuyết phục khách hàng “chốt đơn”. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được tăng trưởng về doanh số.

  Thiết kế website không phải là để cho có, thiết kế website phải mang lại lợi ích thực tế. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tổng Lực giúp tạo dựng và phát triển công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Thiết kế website “giá rẻ”

  Khách hàng cần phân biệt rõ khái niệm “giá rẻ” mà Tổng Lực muốn nói đến. Chúng tôi không nhận dự án với chi phí thấp mà tập trung phát triển chất lượng dịch vụ để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  thiết kế website theo yêu cầu
  Tổng Lực nhận thiết kế website theo yêu cầu

  Thiết kế website sáng tạo

  Làm thế nào để doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành? Đó là sự khác biệt. Như đã nói, Tổng Lực không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng website, mà còn giúp doanh nghiệp tạo dựng một website hoạt động hiệu quả.

  Tổng Lực có đội ngũ sáng tạo chuyên biên tập nội dung và thiết kế web chuyên nghiệp. Các bài viết, hình ảnh, video,… đăng tải trên website của khách hàng là duy nhất và độc quyền bởi doanh nghiệp.

  Tổng Lực nói không với việc sao chép, đăng tải lại nội dung của các website khác. Bởi vì Google có thể nhận biết được nội dung sao chép và áp dụng trừng phạt, khiến website bị tụt hạng, không được đề xuất trong trang kết quả tìm kiếm.

  Tổng Lực đầu tư phát triển nội dung hữu ích sẽ giúp các thiết kế web tại Đà Nẵng thu hút được sự quan tâm theo dõi, tạo được sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng. Từ đó mở đường cho doanh nghiệp triển khai các hoạt động kinh doanh thuận lợi.

  Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì thiết kế website là việc vô cùng cần thiết để đánh dấu sự có mặt cũng như truyền thông quảng bá thương hiệu trên nền tảng online. Tân binh mới khởi nghiệp phải tận dụng triệt để cơ hội để đuổi kịp các đối thủ lớn. Các doanh nghiệp đã có chỗ đứng trên thị trường lại càng phải nỗ lực để không bị đối thủ vượt mặt.

  Doanh nghiệp chưa có website? Doanh nghiệp muốn tối ưu hóa thiết kế website? Doanh nghiệp cần duy trì hiệu quả hoạt động của website? Hãy liên hệ ngay với Tổng Lực. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi giúp mang đến những trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể cho khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

  0765.82.82.82