Công ty thiết kế web tại Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp

Sự phát triển của internet đã thay phát triển phương thức giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng lên một tầm cao mới. Trong bối cảnh thương mại điện tử trở thành xu hướng, việc xây dựng và phát triển website là yêu cầu cấp thiết cần có của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên việc doanh nghiệp tự mình thực hiện dự án rất khó khăn thậm chí quá sức. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực để được hỗ trợ.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. Tầm quan trọng của website

  Đầu tiên, Tổng Lực muốn khẳng định việc xây dựng một website có ý nghĩa vô cùng quan trọng bất kể quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

  1.1 Thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao tín nhiệm

  Website là thể hiện công khai, rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín với khách hàng về tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh. Ngoài ra website còn giúp trấn an người dùng về chất lượng của sản phẩm/dịch vụ là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  1.2 Tạo nền tảng cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

  Các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram hay các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki đang hỗ trợ rất tốt cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ. Tại sao cần phải có website?

  Thiết kế web quảng ngãi website quang trọng với doanh nghiệp
  Thiết kế website chuyên nghiệp rất quan trọng với doanh nghiệp

  Câu trả lời là: những điều đó thật tuyệt vời, nhưng chưa đủ. Không có một doanh nghiệp lớn nào không có website. Nếu bạn chỉ muốn giới hạn quy mô hoạt động kinh doanh trong phạm vi nhỏ lẻ mà không muốn phát triển lớn mạnh hơn thì có thể bỏ qua bài viết này.

  Một trang web độc lập giúp doanh nghiệp kiểm soát thông tin, phương thức và tần suất hiện diện của thương hiệu. Nó cũng giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường thông qua các dữ liệu người dùng thu thập được. Đó là những yếu tố như thời gian truy cập của người dùng, nội dung tìm kiếm, quan tâm hay yêu thích điều gì,.. Nó là những gợi ý giúp doanh nghiệp hiểu biết sâu hơn về khách hàng, từ đó điều chỉnh các tương tác sao cho phù hợp thị hiếu, hoặc thực hiện các kế hoạch phát triển và mở rộng.

  Một ưu điểm nữa của website đó là sự chủ động. Nếu bạn chỉ dựa vào các nền tảng của bên thứ ba để xây dựng sự hiện diện của mình. Sẽ như thế nào nếu mạng xã hội ngừng hoạt động, sàn thương mại điện tử đóng cửa. Vì vậy website mới chính là nền tảng của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mà doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư.

  1.3 Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, xúc tiến kinh doanh

  Website là công cụ đắc lực của doanh nghiệp trong việc PR sản phẩm, hỗ trợ bán hàng, điều này đã được chứng thực bởi các khách hàng của công ty thiết kế web Quảng Ngãi.

  Đầu tư website chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ. Các thông tin được cung cấp đầy đủ, cập nhật nhanh chóng. Từ đó thu hút sự quan tâm của khách hàng, thuyết phục khách hàng chi tiền dẫn đến nâng cao doanh số bán hàng.

  Website giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, tiếp cận với khách hàng ở khắp nơi mà không bị giới hạn phạm vi địa lý.

  Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến, thúc đẩy hoạt động trao đổi hàng hóa nhanh chóng, thanh toán thuận tiện và giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân viên,… gia tăng lợi nhuận.

  Ngoài ra, các ấn phẩm marketing trên nền tảng trực tuyến giúp giảm thiểu đáng kể chi phí marketing truyền thống: in ấn, phone, fax, nhân viên tiếp thị…

  Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sở hữu một website không quá khó. Áp lực cạnh tranh buộc doanh nghiệp là phải có một website tốt, nổi bật và ưu việt hơn so với phần còn lại. Chỉ có một website tốt thực sự mới có thể tạo ra những biến đổi tích cực, đem đến hiệu quả khác biệt trong kinh doanh. Tiếp theo đây, các chuyên gia của công ty thiết kế web Quảng Ngãi sẽ bật mí cho bạn như thế nào là một trang web tốt.

  2. Đặc điểm của một website tốt

  Website tốt là phải có những đặc tính khác biệt, ấn tượng để có thể phân biệt với các trang web khác cùng lĩnh vực

  2.1 Một website tuyệt vời phải có nội dung chất lượng

  Một website không nên chỉ đẹp mắt, nếu nội dung của bạn không tốt bạn không thể nào tồn tại trên nền tảng trực tuyến. Google đánh giá nội dung tốt là nội dung mà người dùng muốn đọc, dựa vào những chỉ số cụ thể như lượng người truy cập, thời gian trên trang web, tỉ lệ thoát trang,..

  Có thể nhận biết chất lượng nội dung tốt một cách trực quan là nó có nhiều tương tác dưới dạng nhận xét, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và chứa các liên kết ngược.

  2.2 Một website tốt phải được tối ưu hóa SEO

  Bạn có nội dung tốt, người đọc đã công nhận, nhưng nếu google không nhận ra điều đó thì website cũng sẽ không được đề xuất trong trang kết quả tìm kiếm. Vì vậy, bạn phải cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm theo cách mà chúng có thể hiểu được bằng các kỹ thuật SEO.

  Các website được tối ưu hóa SEO mang lại trải nghiệm tuyệt vời vì ưu điểm dễ sử dụng, có cấu trúc logic, hợp lý, có nội dung hữu ích cho người dùng.

  Thiết kế web Quảng Ngãi chuẩn SEO
  Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO
  Tìm hiểu sâu hơn về SEO, website chuẩn SEO, nội dung chuẩn SEO tại đây!

  2.3 Một website tốt là được người dùng tin tưởng

  Khi bạn dành được sự tin tưởng của google, bước tiếp theo quan trọng và khó khăn hơn nhiều là có được sự công nhận của người dùng. Đó là nguyên tắc về sự tôn trọng và bảo vệ người dùng.

  Website phải thực sự cung cấp thông tin chất lượng đến người dùng chứ không được giật tít, truyền tải nội dung sai sự thật hay cố tình lừa người dùng nhấp vào quảng cáo. Website phải đảm bảo những thông tin của người dùng là riêng tư và cần được bảo mật. Không được tự ýchia sẻ với bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý để kiếm lời. Website không chứa các nội dung độc hại như vi rút hay bất cứ phần mềm nào ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng.

  Khi có được sự tin tưởng, công việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lúc này người dùng không chỉ là khách hàng mà còn có thể là đại sứ quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

  3. Quy trình triển khai thiết kế website của công ty thiết kế web Quảng Ngãi

  Đội ngũ thiết kế web Quảng Ngãi thấu hiểu người dùng địa phương, chúng tôi biết họ đang muốn tìm kiếm điều gì. Công ty thiết kế web Quảng Ngãi – Tổng Lực tự tin có các chiến lược khiến website hoạt động hiệu quả hơn các đối thủ cạnh tranh và đã được kiểm chứng thông qua các website mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng.

  Thiết kế web quảng ngãi
  Các công đoạn trong quá trình thiết kế website

  Khi làm việc, chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể sẽ giúp quy trình diễn ra một cách trơn tru và hoàn hảo

  Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu từ khách hàng

  Chúng tôi cần doanh nghiệp cung cấp những thông tin cần thiết để nhân viên có thể tư vấn dịch vụ phù hợp.

  Sau khi đạt được sự thỏa thuận giữa hai bên về yêu cầu và chi phí, Tổng Lực sẽ tiến hành công đoạn thiết kế.

  Bước 2: Triển khai ý tưởng

  Tổng Lực sẽ thiết kế demo giao diện website để gửi cho khách hàng xem trước.

  Chúng tôi muốn lắng nghe những nhận xét và phản hồi của khách hàng về các yếu tố như cấu trúc, thành phần, kiểu chữ, màu sắc, .. và tiến hành chỉnh sửa nếu cần.

  Bước 3: Thiết kế

  Chúng tôi sẽ lấy ý tưởng cuối cùng để tiến hành thiết kế website.

  Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một URL riêng để xem trước và thử nghiệm hoạt động của trang web.

  Nếu không có gì thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp tục các hạng mục về nội dung để hoàn thiện website.

  Bước 4: Bàn giao

  Sau khi trang web đã khởi chạy và hoạt động tốt.

  Tổng Lực sẽ hướng dẫn khách hàng cách quản lý và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

  Website cần được chăm sóc thường xuyên để hoạt động hiệu quả và có thể phát triển mạnh.

  Nếu khách hàng không thể đảm đương công việc duy trì website, Tổng Lực sẽ hỗ trợ giải pháp là các gói dịch vụ chăm sóc website cho khách hàng có nhu cầu.

  4. Đội ngũ thiết kế web Quảng Ngãi của Tổng Lực rất chuyên nghiệp và uy tín

  4.1 Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng

  Tổng Lực cộng tác với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn thành thật với khách hàng, luôn tư vấn thẳng thắn về những điều doanh nghiệp cần và không cần, một cách chuyên nghiệp. Tuyệt đối không có vì lợi ích mà lừa dối khách hàng.

  4.2 Chúng tôi tồn tại nhiều năm

  Tổng Lực là công ty thiết kế uy tín hàng đầu, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

  Công ty Tổng Lực có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và vẫn tiếp tục không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình.

  Sự hài lòng của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của công ty là minh chứng tốt nhất cho chất lượng của Tổng Lực.

  Bất cứ lập trình viên được đào tạo nào cũng có thể tạo được một trang web. Nhưng để website hoạt động hiệu quả thì không dễ dàng vì có rất nhiều đối thủ đang cạnh tranh vị trí trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho một từ khóa bất kỳ nào. Mặc dù khó nhưng cũng không phải là không làm được vì đã có đối với đội ngũ thiết kế website tại Quảng Ngãi hỗ trợ doanh nghiệp. Tổng Lực rất vinh hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng và phát triển website chất lượng để bức phá doanh số!

  0765.82.82.82