Dịch vụ quản trị website toàn diện, cập nhật mới nhất 2023

Đối với doanh nghiệp, website có vai trò như một văn phòng đại diện, một cửa hàng trực tuyến. Muốn website hoạt động hiệu quả, mang lại doanh thu, cần phải chăm sóc, bảo trì, cập nhật trang web thường xuyên chứ không thể chỉ tạo ra rồi để đấy. Vì thế dịch vụ quản trị website ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp duy trì, cũng như khai thác hiệu quả website trong việc phát triển hoạt động kinh doanh. Hãy cùng Tổng Lực tìm hiểu về dịch vụ quản trị website toàn diện hiện nay nhé!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. Tại sao phải quản trị website?

  Mục đích doanh nghiệp xây dựng website là để quảng bá hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng giúp đẩy mạnh tiếp thị bán hàng, gia tăng doanh số. Để đạt được kết quả tốt thì doanh nghiệp không chỉ cần thiết kế website đẹp mà còn phải chăm sóc website một cách toàn diện, luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  Website là nơi có hàng triệu lượt khách hàng tiếp cận và tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Website không chỉ chứng tỏ sự hiện diện của doanh nghiệp mà phải giao tiếp và duy trì sự kết nối thường xuyên liên tục với khách hàng. Vì vậy, nhất định không thể để khách hàng có những trải nghiệm không tốt kiểu:

  Hôm qua tôi mới thấy một thông tin rất thú vị, hôm nay muốn tìm lại nhưng không được vì website sập rồi

  Lúc trước tôi có theo dõi website này nhưng lâu rồi không thấy cập nhật gì mới, chắc không còn hoạt động nữa.

  Hoặc tệ hơn:

  Giao diện của website này nhìn không đẹp, trông rất thiếu chuyên nghiệp, tôi không đánh giá cao công ty này.

  Nội dung trong website này toàn đi copy từ nơi khác rồi đăng tải lại mà không dẫn nguồn, chắc sản phẩm/dịch vụ cũng là hàng “fake”.

  Chúng ta có thể thấy rằng, cũng như việc vận hành một văn phòng, một cửa hàng, để website hoạt động ổn định, ngày càng phát triển và quan trọng là “kiếm được tiền” thì cần có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Trên cơ sở đó, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của Tổng Lực sẽ giúp cho trang web của bạn phát triển đều đặn, đầy đủ, đi theo đúng những định hướng doanh nghiệp và luôn trụ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định của người dùng,..

  Dịch vụ quản trị website toàn diện chuyên nghiệp góp phần phát triển kinh doanh
  Doanh nghiệp cần đội ngũ quản trị chuyên nghiệp để vận hành website.

  2. Dịch vụ quản trị website gồm những gì?

  Các công việc về quản trị website khá đa dạng, thường được quy định cụ thể trong hợp đồng kí kết tùy vào loại website, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Có thể kể đến một số công việc chăm sóc, bảo trì website cơ bản trong gói dịch vụ quản trị website toàn diện của Tổng Lực như sau:

  2.1 Xây dựng nội dung website

  Nội dung là tất cả những thông tin hiển thị trên website bao gồm chữ viết, hình ảnh hay video. Có 2 nội dung chính mà các website doanh nghiệp cần có là tài liệu về công ty (sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi…) và thông tin về sản phẩm/dịch vụ (công dụng, giá cả, …)

  Đội ngũ sáng tạo nội dung sẽ nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó lên kế hoạch viết bài phù hợp với chủ đề, với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Nội dung phải mang đến những thông tin hữu ích, độc đáo và phải có cấu trúc bài viết chuẩn SEO để giúp trang web được đánh giá cao, tăng thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm, tăng khả năng cạnh tranh với các website khác trong công cuộc tiếp cận khách hàng.

  Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tổng Lực tại đây!

  2.2 Tối ưu và quảng bá website

  Khi sử sử dụng dịch vụ quản trị website, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ SEO Onpage. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ nghiên cứu, phân tích để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh, cấu trúc trang web theo các nguyên tắc mà công cụ tìm kiếm đề ra nhằm giúp website trở nên dễ hiểu, và thân thiện hơn với các công cụ này. Từ đó có thể đưa website lên một vị trí tốt trong bảng kết quả tìm kiếm, để nhiều người biết tới và truy cập, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng.

  Bên cạnh đó quản trị viên phụ trách cũng sẽ thực hiện các biện pháp tăng cường quảng bá website trên các diễn đàn, giới thiệu website thông qua email marketing hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

  2.3 Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện

  Trong quá trình khai thác và sử dụng lâu dài, website có thể sẽ phát sinh lỗi hoặc thậm chí quá lỗi thời. Khi đó doanh nghiệp sẽ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ quản trị website để bắt kịp xu thế, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

  – Chỉnh sửa các lỗi tính năng mà vẫn lưu giữ đầy đủ hạng mục nội dung bài viết, không gây ảnh hưởng đến định vị thứ hạng hiện tại của website như: lỗi code, mã nguồn, bổ sung tính năng, lỗi 404, lỗi không truy cập được, lỗi chuyển link xấu, lỗi bị chèn mã độc,…

  – Chỉnh sửa khả năng tối ưu tốc độ để tránh gây khó chịu cho khách truy cập. Bao gồm: tối ưu tốc độ load cho web wordpress, tối ưu tốc độ cho phiên bản website trên mobile, tối ưu tốc độ giúp tăng điểm quảng cáo, nâng cao thứ hạng,..

  Những hạng mục cơ bản trong dịch vụ quản trị website
  Mục tiêu của đội ngũ quản trị là giúp cho website có thể hoạt động hiệu quả

  2.4 Quản trị và bảo mật website

  Khi website bị hack, không chỉ khiến người dùng gặp bất tiện trong trải nghiệm, mà còn khiến cho các doanh nghiệp thiệt hại về doanh thu, ảnh hưởng đến danh tiếng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quản trị website toàn diện để được bảo vệ và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

  – Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên

  – Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

  – Quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh, giúp từ khóa tăng trưởng đều.

  2.5 Thống kê, báo cáo số liệu

  Quản trị viên sẽ thống kê và báo cáo các số liệu thống kê như lưu lượng truy cập, nguồn truy cập, thời gian lưu lại, nội dung được yêu thích,…
  Các số liệu này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm hiểu biết về khách hàng, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ hoặc định hướng lại kế hoạch tiếp thị để phát triển website và phát triển kinh doanh.

  3. Ai là người cần sử dụng dịch vụ quản trị website?

  • Không có người phụ trách, chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
  • Muốn điều chỉnh, làm mới một vài nội dung trong website nhưng không có chuyên môn.
  • Những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website, quá phức tạp, không thể sử dụng.
  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để xây dựng nội dung cho website.
  • Không có thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
  • Chi phí thuê nhân viên quản trị website riêng quá cao.
  • Nhân viên quản trị website hiện tại làm việc không hiệu quả.
  • Cảm thấy không hài lòng khi website liên tục gặp sự cố.
  • Lo lắng khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ

  Bất cứ cá nhân hoặc đơn vị đang sở hữu website mà đã và đang gặp phải những vấn đề trên đây đều nên sớm cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ quản trị website để có thể tập trung toàn lực cho việc điều hành công việc kinh doanh của mình.

  4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị website của Tổng Lực

  4.1 Quản lý và phát triển website chuyên nghiệp

  • Cập nhật thông tin thường xuyên: Các bài viết được đội ngũ của Tổng Lực biên tập cẩn thận, chỉnh chu với nội dung sáng tạo, hình ảnh đẹp, đề tài hữu ích để thu hút người đọc truy cập website.
  • Khắc phục sự cố website nhanh chóng: Luôn duy trì website hoạt động liên tục và ổn định để tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.
  • Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả: Thực hiện lưu trữ dữ liệu thường xuyên để đề phòng rủi ro. Sử dụng dịch vụ quản trị website của Tổng Lực giúp loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, …

  4.2 Đầu tư hiệu quả, gia tăng doanh thu bán hàng

  • Thu hút khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi: Kêu gọi nhiều khách hàng tiềm năng vào thăm website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số và giúp tăng thứ hạn tìm kiếm trên google.
  • Thấu hiểu khách hàng và thị trường: Hiểu rõ khách hàng đến từ địa điểm nào, Lượng truy cập bao nhiêu lần/ngày, khách hàng sử dụng thiết bị nào để truy cập website… chính là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ nhu cầu khách hàng
  • Lên kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả: Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện thông qua website và các kế hoạch marketing từ website, bạn chỉ việc xem báo cáo hằng tháng, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.

  4.3 Tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất vận hành doanh nghiệp

  • Giảm thiểu thời gian và chi phí thuê nhân sự: Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo cả một đội ngũ nhân sự “chỉ để” quản trị website, trong đó chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi lại thấp hơn rất nhiều.
  • Tập trung làm tốt chuyên môn: Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình, website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt.
  Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp Tổng Lực là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp
  Dịch vụ quản trị website toàn diện của Tổng Lực là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

  5. Quy trình làm việc của Tổng Lực

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu quản trị website của khách hàng.
  • Tư vấn và thỏa thuận với khách hàng về các hạng mục.
  • Báo giá và tiến hành ký hợp đồng.
  • Lên kế hoạch và thực hiện duy trì và chăm sóc website theo đúng thời gian, hạng mục đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • Bàn giao và hỗ trợ hướng dẫn kỹ năng quản lý website đơn giản sau khi kết thúc hợp đồng.

  6. Cam kết của Tổng Lực

  • Cam kết chăm sóc website hiệu quả bằng việc duy trì, thậm chí tăng hạng website trên công cụ tìm kiếm.
  • Cam kết tối ưu website, tăng tốc độ load trang mà không ảnh hưởng nội dung của website cũ.
  • Cam kết bảo hành thời gian dài và hỗ trợ mọi nhu cầu sau chỉnh sửa.
  • Cam kết báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

  Website là bộ mặt của doanh nghiệp, nếu được khai thác tốt sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc về doanh thu. Vì vậy, đừng vì lý do không có thời gian hoặc không am hiểu về công nghệ mà bỏ rơi, không chăm sóc website. Hãy liên hệ ngay cho Tổng Lực để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ quản trị website toàn diện giúp doanh nghiệp gỡ rối hiệu quả.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0765.82.82.82