Dịch vụ bảo hộ thương hiệu uy tín và chất lượng

Bạn đang muốn khẳng định vị thế của thương hiệu? Bạn muốn thương hiệu độc quyền trên thị trường? Bạn lo sợ sẽ bị đánh cắp thương hiệu của mình. Bạn muốn bảo hộ cho thương hiệu của mình nhưng không am hiểu về luật pháp. Đừng lo, dịch vụ bảo hộ thương hiệu của Tổng Lực uy tín và chất lượng, giúp bạn đăng ký nhanh chóng, giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải.

Mục lục nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bảo hộ thương hiệu là gì?

  Dịch vụ bảo hộ thương hiệu
  Bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp.

  Bảo hộ thương hiệu là thủ tục pháp lý của nhà nước mà các cá nhân hay tổ chức cần thực hiện, giúp bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, tránh bị những đối thủ khác đánh cắp thương hiệu, khẳng định được vị trí độc quyền trên thị trường.

  Tại sao cần bảo hộ thương hiệu?

  Dịch vụ bảo hộ thương hiệu
  Đăng ký bảo hộ thương hiệu đem lại nhiều lợi ích.

  Mỗi doanh nghiệp, cần đăng ký bảo hộ thương hiệu để được hưởng nhiều quyền lợi cho mình.

  Được pháp luật bảo vệ

  Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp không đăng ký bảo hộ thương hiệu nên dẫn đến nhiều tình trạng bị đánh cắp thương hiệu, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và nặng hơn có thể bị kiện ra tòa án. Do đó, doanh nghiệp cần chú trọng đến bảo hộ thương hiệu để nhà nước bảo vệ quyền lợi cho mình, tránh khỏi những rắc rối.

  Phân biệt với các đối thủ cạnh tranh khác

  Thời đại phát triển, kéo theo các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề giữ chân khách hàng và bị nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Một doanh nghiệp có thương hiệu sẽ tạo dựng được sự uy tín và tin tưởng trong lòng khách hàng.

  Dịch vụ bảo hộ thương hiệu
  Phân biệt đối thủ cạnh tranh.

  Việc đăng ký thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp là cách hạn chế bị trùng thương hiệu, đảm bảo yếu tố độc quyền trên thị trường, được khách hàng nhận diện và công nhận. Ngoài ra, còn bảo vệ hàng hóa cho doanh nghiệp tránh bị làm nhái, làm giả, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của doanh nghiệp.

  Đẩy mạnh doanh số

  Một sản phẩm không có thương hiệu, chưa đăng ký  thương hiệu sẽ không bao giờ cạnh tranh lại với các sản phẩm đã được pháp luật công nhận. Chính vì thế, doanh nghiệp cần đăng ký bảo hộ thương hiệu để tăng giá trị sản phẩm của mình, giúp khách hàng nhận diện và thúc đẩy hành vi mua hàng thực tế, đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

  Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gồm những gì?

  Khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, cần một số giấy tờ sau đây:

  • Doanh nghiệp cần tờ khai đăng ký bảo hộ thương hiệu.
  • Tài liệu, file mềm, mẫu nhãn hiệu.
  • Bản sao tài liệu xác nhận quyền kinh doanh hợp pháp.
  • Giấy ủy quyền theo mẫu.
  • Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền.
  • Một số tài liệu liên quan khác.

  Thời gian đăng ký thương hiệu bao lâu?

  Thông thường, thời gian bảo hộ thương hiệu theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ là 10 năm, kể từ ngày nộp đơn đăng ký. nhưng doanh nghiệp có thể gia hạn bảo hộ thương hiệu nhiều lần, sau khi hết thời hạn 10 năm.

  Dịch vụ bảo hộ thương hiệu
  Thời gian đúng theo quy định là 10 năm.

  Các cá nhân hay tổ chức cần lưu ý gia hạn đúng ngày để không bị mất một khoản chi phí lớn vì chậm trễ hay mất hiệu lực đăng ký bảo hộ thương hiệu, dẫn đến những rắc rối không đáng có.

  Đăng ký thương hiệu ở đâu?

  Đăng ký thương hiệu được tiến hành tại cơ quan quản lý thương hiệu, đối với các cá nhân, tổ chức thuộc quốc tịch Việt nam thì đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các công ty nước ngoài thì phải ủy quyền cho các công ty đại diện để thực hiện quy trình.

  Mục đích của việc đăng ký thương hiệu độc quyền để hưởng những lợi ích pháp lý và tránh những trường hợp trùng tên thương hiệu, làm hàng giả hay tạo được vị thế cho thương hiệu của mình.

  Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu cung cấp bởi Tổng Lực

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tổng Lực đầy đủ tư cách pháp lý, năng lực để tư vấn và đại diện đăng ký bảo hộ thương hiệu cho khách hàng trong và ngoài nước nhanh chóng.

  Dịch vụ bảo hộ thương hiệu
  Quy trình đăng ký.

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Tổng Lực sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết về quy trình đăng ký.
  • Tư vấn và phân nhóm các danh mục đăng ký của doanh nghiệm, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tra cứu, soạn tờ khai, đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ cho khách hàng.
  • Theo dõi đơn đăng ký, có kết quả của cơ quan lập tức gửi cho khách hàng xem qua.
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký và chuyển cho khách hàng.
  • Chi phí thuê dịch vụ phải chăng,đảm bảo hoàn thành đăng ký sớm nhất cho khách hàng.

  Nếu quý khách đang gặp khó khăn hay cần đăng ký thương hiệu độc quyền thì hãy liên hệ với Tổng Lực tại hotline 0765.82.82.82. Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của chúng tôi là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian, đảm bảo chất lượng và uy tín. Tổng Lực sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Khoảng từ 15 - 18 tháng từ lúc đăng ký cho đến khi nhận được giấy chứng nhận do Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp.

  Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ thương hiệu có hiệu lực 10 năm từ ngày đăng ký. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần gia hạn giấy chứng nhận.

  Tổng Lực nhận tư vấn và đăng ký bảo hộ thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với chi phí dịch vụ thấp, đảm bảo đăng ký trong thời gian nhanh chóng và chất lượng.

  Khi chuẩn bị để đăng ký bảo hộ thương hiệu, Quý khách hàng cần chuẩn bị:

  • Mẫu thương hiệu định đăng ký;
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ thương hiệu dự kiến đăng ký.

  Còn lại, dịch vụ bảo hộ thương hiệu của Tổng Lực sẽ lo trọn gói cho Quý khách hàng (nếu được uỷ quyền).

  0765.82.82.82